Xóa tan nỗi lo nếp nhăn với công nghệ tái tạo da Collagen

  • Da khô, nổi vẩy trắng, nhăn nheo, vết chân chim, vết nhăn nơi khéo miệng...dù bạn chỉ mới 25 tuổi? Đây chính là lúc làn da đang lên tiếng cảnh báo.
  • Theo các chuyên gia từ Viện thẩm mỹ Khơ Thị: bắt đầu từ năm 25 tuổi, collagen bắt đầu thoái hóa, năm 30 tuổi mất 15%, năm 40 tuổi mất 30%, năm 50 tuổi mất 45%. Trong môi trường ô nhiễm, stress càng nhiều thì lượng collagen mất đi càng nhiều.

BẠN HIỂU NHƯ THẾ NÀO VỀ COLLAGEN?

Suy nghĩ thông thường: đó chính là một trong những thành phần giúp da đẹp, căng bóng, săn chắc, khỏe mạnh.

Suy nghĩ khoa học:

  • Về vai trò, collagen đảm nhận tính co giãn của da, sự liên kết của các cơ vì vậy được xem như một chất keo kết dính bên trong cơ thể.
  • Ngoài chiếm 70% trong thành phần cấu tạo của da, bên cạnh canxi, collagen cũng chiếm đến 80% trong thành phần xương, cũng đóng vai trò liên kết các tế bào xương. Cơ thể thiếu hụt collagen hoặc collagen thoái hóa sẽ gây nên các bệnh về xương, xương xốp dễ gãy.


COLLAGEN SỬ DỤNG TRONG THẨM MỸ

Collagen trong công nghệ thẩm mỹ thông thường sẽ chỉ tác động đến những phần mềm như da, cơ nâng các vùng đơn giản như da mặt, da tay, da bụng mà không làm thay đổi được cấu trúc phức tạp như cơ, dây chằng, xương.

Đăng ký Liên hệ