Đào tạo

KHÓA HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHẨY SỢI CHÂU ÂU THÁNG 9/2018 - TÀI TRỢ HỌC PHÍ 50%

Chỉ cần tâm hồn đam mê cái đẹp, tính tình chịu thương chịu khó, đôi tay khéo léo tỉ mỉ. Bất cứ ai cũng có thể trở thành một chuyên viên điêu khắc chân mày tài giỏi. Điêu khắc chân mày phẩy sợi Châu Âu đang là xu hướng làm đẹp cực hot.

Khóa học Điêu khắc nâng cao

K&T Microblading Training là một trong những Học viện đào tạo thẩm mỹ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập dựa trên mong muốn nâng tầm cho ngành phun xăm, tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, tạo dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp về nghề thẩm mỹ với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế của Hoa hậu Thu Hoài – Tổng Giám đốc Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Khóa học Điêu khắc cơ bản

K&T Microblading Training không ngừng phấn đấu để trở thành một Học viện đào tạo phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ cao cấp uy tín – chất lượng số 1 Việt Nam, với sứ mệnh tạo ra những chuyên gia thẩm mỹ để tham gia vào thị trường làm đẹp đầy cạnh tranh hiện nay.K & T chú trọng đến thực tiễn, những kiến thức mới mẽ về thẩm mỹ và sự hoàn thiện không ngừng của nghề thẩm mỹ trong tương lai.

Khóa học Phun xăm Nâng cao

Để theo nghề thẩm mỹ, bạn cần có đôi tay khéo léo, tâm hồn sáng tạo. Từ xưa đến nay, ngành này chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt mà mỗi ngày một “hot” do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Nhất là nghề phun xăm thẩm mỹ, tiềm năng phát triển cực lớn với cơ hội việc làm ở cả trong và ngoài nước, thời gian làm việc linh hoạt.

Khóa học Phun xăm cơ bản

Ngành dịch vụ thẩm mỹ nói chung và điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ nói riêng, hiện đang trở thành nghề được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy vậy, nghề phun xăm không hề đơn giản, nó đòi hỏi phải có niềm đam mê mãnh liệt, sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện...

Khóa học phun xăm thẩm mỹ - Nền tảng vững chắc cho tương lai

Bạn là người có đam mê trong lĩnh vực thẩm mỹ? Bạn muốn học tập và nhận chứng chỉ trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Bạn muốn có công việc với mức thu nhập ổn định sau khi học xong?

Khóa học phun xăm thẩm mỹ – Lựa chọn nghề nghiệp thông minh cho tương lai

Bạn là người có đam mê trong lĩnh vực thẩm mỹ? Bạn muốn học tập và nhận chứng chỉ trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Bạn muốn có công việc với mức thu nhập ổn định sau khi học xong?

Khóa đào tạo massage Body & Foot

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, chúng tôi luôn tạo ra những học viên có tay nghề cao, được khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

Khóa đào tạo Massage Mặt

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp - KhơThị là nơi sẽ giúp bạn có đầy đủ những kĩ năng cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp này.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi