Hậu quả khôn lường khi chọn sai phương pháp cấy tóc

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hói đầu, rụng tóc nhiều, tóc thưa

90% nguyên nhân dẫn đến hói đầu, rụng tóc nhiều là do hormone và di truyền. Đây là khi testosterone làm cho các nang tóc co lại, tóc trở nên mỏng hơn. Sau một thời gian, các nang tóc sẽ biến mất và tóc sẽ rụng vĩnh viễn và không có tóc mọc mới ở khu vực đó. Các nguyên nhân khác của rụng tóc có thể gặp phải ở cả hai giới là dị ứng sản phẩm, căng thẳng và các bệnh ngoài da.

Có rất nhiều người đã tìm kiếm nhiều giải pháp khác nhau để cải thiện chuyện rụng tóc, hói đầu như dùng dầu gội chuyên biệt, sử dụng thực phẩm chức năng, thoa các loại serum điều trị, v.v... Tất cả những hình thức này đều là giúp làm chậm quá trình rụng và biến mất của nang tóc, nhưng không thể phục hồi các vùng tóc đã biến mất.

Hậu quả khôn lường khi chọn không đúng phương pháp cấy tóc

Cấy tóc là một phương pháp hữu hiện nhất giúp giải quyết tình trạng hói đầu, rụng tóc nhiều, tóc thưa. Nhưng đây là phương pháp vô cùng phức tạp và yêu cầu độ tỉ mỉ, chính xác vô cùng. Vậy nên, nếu như không chọn đúng phương pháp cấy tóc tốt nhất và lựa chọn địa chỉ uy tín, an toàn, hậu quả sẽ rất khôn lường.

Hiện nay, có hai phương pháp phổ biến nhất là cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân

Rất nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa công nghệ cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học. Cấy tóc tự thân là sử dụng chính những nang tóc của chính mình sau đó cấy vào vùng thiếu tóc. Tóc sẽ nhanh chóng bám chắc vào da đầu, hấp thụ các dưỡng chất và nhanh chóng phát triển khỏe mạnh.

Từng nang tóc được bóc tách ra khỏi da đầu

 

Trong khi đó cấy tóc sinh học lại không sử dụng tóc tự thân của khách hàng mà sử dụng tóc sinh học (tóc giả, tóc nhân tạo) để cấy trị hói đầu.

Điều này dẫn đến việc, khách hàng sẽ gặp nhiều rủi ro hơn sau khi cấy tóc:

 • Cấy tóc sinh học không sử dụng tóc tự thân để cấy việc dùng tóc sinh học tổng hợp có thể khiến tóc bị đào thải, rụng đi sau khi cấy do độ tương thích với cơ thể không cao.
 • Nguồn gốc tóc sinh học không đảm bảo khi cấy vào da đầu sẽ có những hậu quả không thể lường trước được
 • Tóc sinh học không thể mọc dài ra như tóc tự thân do đó bạn khó có thể thay đổi độ dài của mái tóc hay mong muốn có thể thay đổi kiểu tóc như với tóc thật.

Công nghệ cấy tóc Hair Balance – Giải pháp số 1 giúp bạn sở hữu mái tóc dày – chắc khỏe

Đó là lí do chính mà Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã tự tin mang công nghệ cấy tóc tự thân Hair Balance từ Vương quốc Anh về Việt Nam để độc quyền phục vụ cho khách hàng của Khơ Thị.

Bác sĩ Ali thực hiện cấy tóc cho khách hàng

Dương Triệu Vũ sau 5 tháng cấy tóc tự thân Hair Balance

Hair Balance là công nghệ cấy tóc không phẫu thuật, không chỉ điều trị các vấn đề hói đầu, rụng tóc mà còn phục hồi tóc mái tóc dày, chắc khỏe chỉ sau 1 lần điều trị.

Doanh nhân Sơn Đoàn đã thoát khỏi tình trạng trán sân bay nhờ Hair Balance

 

Được hoàn thiện hơn so với các phương pháp cấy tóc trước đây, Cấy tóc tự thân Hair Balance là công nghệ cấy tóc không phẫu thuật, không chỉ điều trị các vấn đề hói đầu, rụng tóc mà còn phục hồi tóc mái tóc dày, chắc khỏe chỉ sau 1 lần điều trị.

8 ưu điểm vượt trội của cấy tóc tự thân Hair Balance:

 • Không phẫu thuật, không sưng, không đau, không để lại sẹo.
 • Không cạo tóc trước khi cấy.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Phục hồi tóc chắc khỏe với mật độ tối đa.
 • Độ dày tóc tối đa, đẹp tự nhiên.
 • Hiệu quả với mọi trường hợp rụng tóc, hói đầu, tóc thưa mỏng.
 • Ngăn ngừa tối đa tình trạng rụng tóc trở lại.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Đặc biệt, Công nghệ Cấy tóc tự thân Hair Balance tại Khơ Thị được thực hiện bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Aly bin Alias Stephen Nah đến từ Malaysia, chuyên gia hàng đầu trong việc chẩn đoán rụng tóc và phục hồi tóc thông qua phương pháp cấy tóc sinh học tự thân Hair Balance của Tập đoàn Y khoa nổi tiếng DHI.

Bác sĩ Aly bin Alias Stephen Nah - Chuyên gia hàng đầu trong việc chẩn đoán rụng tóc và phục hồi tóc

Với 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 1000 ca cấy tóc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng hói đầu, rụng tóc.

Bình luận

Gửi tin nhắn cho chúng tôi