Nâng mũi S-line đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Một chiếc mũi hoàn hảo là biểu tượng của sự tự tin và tăng thêm phần hài hòa cho vẻ đẹp khuôn mặt. Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ châu Á, một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.

Nâng mũi không còn là việc xa lạ với chị em phụ nữ. Chị em tìm đến các cơ sở thẩm mỹ với mong muốn cải thiện dáng mũi chưa hoàn hảo của mình nhưng phải đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên. Nhưng có một điều mà nhiều chị em lo ngại chính là đụng đến dao kéo.

Để đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật để giải quyết vấn đề lo ngại dao kéo.

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Nếu như trước đây, việc nhờ đến dao kéo chỉnh mũi khiến chị em chịu nhiều đau đớn sau phẫu thuật, phải chăm sóc kỹ lưỡng và mất nhiều thời gian phục hồi, thì giờ đây nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tối ưu được rất nhiều chị em tin dùng lựa chọn.

Nâng mũi không cần phẫu thuật (nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật) là quá trình tạo hình bằng cách tiêm các chất làm đầy vào vùng sóng mũi, không hề có cuộc tiểu phẫu nào diễn ra và kết quả đạt được là dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

TẠI SAO NÊN CHỌN NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT?

  • Nâng mũi không cần phẫu thuật tuyệt đối an toàn

Các chất làm đầy được tiêm vào mũi nên không cần phẫu thuật hay bóc tách khoang mũi, tránh được các tổn thương, xâm lấn. Chất làm đầy Juvederm được dùng trong nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn.

  • Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật không đau, không để lại sẹo

Chất làm đầy Juvederm được bác sĩ sử dụng kim tiêm đưa vào mũi nên sau khi nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật này hoàn toàn không để lại sẹo. Khi nâng mũi khách hàng được bôi tê, kết hợp với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu.

  • Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật giúp mũi cao lên nhanh chóng, đẹp tự nhiên

Sau 10 -15 phút nâng mũi không phẫu thuật bạn sẽ có ngay dáng mũi đẹp như mong muốn. Chiếc mũi sau khi nâng cao thon, đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối cùng khuôn mặt.

  • Nâng mũi không cần phẫu thuật giúp duy trì kết quả lâu dài, không cần nghỉ dưỡng

Do không gây ra các tổn thương xâm lấn nên ngay sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật bạn đã có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Chất làm đầy Juvederm là chất liệu an toàn, cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc mũi đẹp dài lâu.

Đăng ký Liên hệ

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật hiệu quả nhanh, không đụng dao kéo, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt chỉ trong thời gian ngắn. 

 Nâng mũi không phẫu thuật không để lại seo, không làm cong vẹo khi bị va đập hay chấn thương. 

 Bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không phải lo lắng đến những biến chứng khi thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn thông qua hệ thống máy tính đồ họa tạo hình mũi 3D

Bước 2: Vẽ xác định vùng tiêm

Bước 3: Sát trùng vùng tiêm và tiến hành nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy 

Bước 4: Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ DANH TIẾNG HÀNG ĐẦU TẠI KHƠ THỊTiến sĩ – Bác sĩ Allan Wong Shiang Ju:
Chuyên ngành tiêm thẩm mỹ, trẻ hóa bằng mỡ tự thân.

Thạc sĩ – Bác sĩ Chew Chee Wei: Chuyên ngành da liễu, nâng cơ bằng chỉ, tạo hình khuôn mặt.

Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Duy Hải: Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Văn Dương: Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt.

Thạc sĩ – Bác sĩ Bùi Minh Ơn: Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi.

Thạc sĩ – Bác sĩ Huỳnh Thị Ngọc Hân: Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mắt

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ HÀI LÒNG VỚI CHÚNG TÔI, CÒN BẠN THÌ SAO?


 

Đặt lịch tư vấn tại Khơ Thị

Xem bảng giá

Bình luận

Gửi tin nhắn cho chúng tôi