Sẹo không còn làm tôi mặc cảm vì đã có Filling Laser

 Tôi bị phỏng bô xe máy, vết sẹo làm tôi tự ti không dám mặc váy ngắn.

Tôi đập mặt vào cạnh bàn, vết sẹo trên trán làm tôi luôn dùng tóc che.

Lúc dậy thì, mụn làm mặt tôi bị rỗ, trang điểm rất dày vẫn thấy vết lõm.

Đó là tâm sự của Thiên Ngân, Mỹ Hạnh, Trân Nhung khi đến với thẩm mỹ viện Khơ Thị. Mỗi người một hoàn cảnh nhưng đều chung một lý do: muốn xóa bỏ vĩnh viễn sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm làm mất thẩm mỹ. Dù cả ba đều là phụ nữ thành đạt nhưng luôn có điều làm họ tự ti. 

Chúng tôi đã đề xuất một giải pháp lấy lại sự tự tin cho họ. 

Còn bạn, đã tìm được giải pháp xóa sẹo cho chính mình chưa?

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ SẸO THÔNG THƯỜNG

Nước chanh

Nước chanh có tính axit, chứa nhiều vitamin C giúp bào mòn nhẹ tế bào, lấy đi lớp biểu bì chết bên ngoài. Thoa nước ấm rồi dùng bông gòn thấm chanh lên.

Nghệ tươi

Trong củ nghệ tươi sở hữu tinh chất curcumin cao, có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và điều trị sẹo thâm. Có thể kết hợp với chanh và mật ong để có hiệu quả cao hơn.

Baking Soda

Các tinh thể Natri Biocarbonate có khả năng tẩy tế bào chết nhẹ, giúp da thoái khỏi tình trạng bụi bẩn, bóng nhờ, kích thích tế bào phát triển, giúp làm mờ sẹo rỗ nhẹ trên da.


Ưu điểm của các phương pháp trên là rẻ tiền, an toàn. Tuy nhiên, đều tồn tại một nhược điểm chung là thời gian điều trị lâu, chỉ hiệu quả với sẹo mới, sẹo nông, sẹo nhỏ.

Vậy đối với sẹo lâu năm, sẹo lồi lõm nhiều thì phải làm thế nào? 

Xóa sẹo bằng Filling Laser là phương pháp không kém phần an toàn nhưng nhanh chóng gấp nhiều lần. Đây cũng là phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ hiện đai phổ biến hiện nay, được nhiều người tin dùng.

PHƯƠNG PHÁP XÓA SẸO FILLING LASER

Filling Laser là phương pháp điều trị sẹo tiên tiến bằng công nghệ laser, sử dụng bước sóng đặc biệt 10.600 nm tác động vào sâu bên trong mà không cần phẫu thuật, không gây tổn thương vùng điều trị, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau liệu trình.

Filling Laser  tác động sâu vào bên trong biểu bì da, phá bỏ mô xơ ở khu vực đáy, kích thích tổng hợp collagen. Quá trình này giúp tiêu hủy vùng mô sẹo cũ, thay thế bằng các mô mới được tổng hợp. Từ đó xóa các vùng da sẹo li ti, lấp đầy sẹo lõm,