Thẩm mỹ viện Khơ Thị có tốt không?

Khơ Thị là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và an toàn với 4 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Gần 15 năm hình thành và phát triển, với tôn chỉ của mình, Khơ Thị luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất tối tân, đẳng cấp, những phương pháp làm đẹp tân tiến được các tổ chức quốc tế CE, FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả, đội ngũ chuyên gia, bác sỹ nước ngoài hùng hậu đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Mexico, Anh, Malaysia, Singapore,… giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị có tốt không? Có đáng tin cậy không? Những câu hỏi này đều được trả lời qua những hoạt động thường niên của Khơ Thị và là điểm đến tin cậy, chất lượng của các doanh nhân và nghệ sỹ trong và ngoài nước.

Từ khi có mặt trên thị trường làm đẹp, Viện thẩm mỹ Khơ Thị luôn thực hiện đúng nguyên tắc y đức và trách nhiệm của người bác sĩ, mọi dịch vụ đều thực hiện tốt nhất vì quyền lợi của khách hàng và tôn chỉ kinh doanh, chấp hành nghiêm túc pháp luật Việt Nam.

Đêm tiệc sinh nhật 15 năm của Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Hiện nay, tất cả các viện thẩm mỹ đều được sở Y tế tp. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động và kiểm tra định kỳ thường xuyên.

Với tất cả những nỗ lực đó, Viện thẩm mỹ Khơ Thị đã được chứng nhận “Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp” từ Trusted Brand Index 2016 do Viện Doanh Nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc Tế InterConformity (Cộng Hòa Liên Bang Đức) tổ chức.

D:\Huyền\Thu Huyền\Khơ Thị\Năm 2018\Tháng 9\Cấy râu\cay-rau3.png

Đến với Viện thẩm mỹ Khơ Thị, bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là các dịch vụ làm đẹp cao cấp như: Tạo mặt V-line không phãu thuật 90’ V-lift; Giảm cân D-Otesallycool S; Cấy tóc tự thân Hair Balance, Tiêm thẩm mỹ và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện bởi bác sĩ Kim Young Hwang đến từ Hàn Quốc.

Không chỉ biết đến là một địa chỉ làm đẹp uy tín, Khơ Thị còn có Học viện K&T Microblading Training là một trong trung tâm đào tạo thẩm mỹ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập dựa trên mong muốn nâng tầm cho ngành phun xăm, tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, tạo dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp về nghề thẩm mỹ với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế của Hoa hậu Thu Hoài – Tổng Giám đốc Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Bên cạnh phát triển kinh doanh làm đẹp, Viện thẩm mỹ Khơ Thị luôn ủng hộ và đồng hành với nghệ sĩ Việt qua các chương trình Làn sóng xanh, Sol vàng, Diamond Show của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với mong muốn mang dịch vụ làm đẹp cao cấp đến gần với nghệ sĩ Việt, cũng như chắp cánh cùng chương trình ca vũ nhạc hải ngoại Thúy Nga – Paris By Night để mang thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp quốc gia vươn ra thế giới.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị của Hoa hậu phu nhân 2012 Thu Hoài, là địa chỉ làm đẹp chất lượng – uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của các kiều bào nước ngoài khi trở về quê hương có nhu cầu làm đẹp, tân trang nhan sắc.

15 năm có mặt trên thị trường thẩm mỹ, bằng sự vượt trội về chất lượng dịch vụ,

thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ các bác sĩ phẫu thuật, chuyên gia thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Viện thẩm mỹ Khơ Thị đang khẳng định vị thế là một thẩm mỹ viện số 1 Việt Nam.

Hotline: 1900.6717

Website:vienthammykhothi.vn
Facebook: www.facebook.com/spakhothi  

Bình luận

Gửi tin nhắn cho chúng tôi