Vén màn bí mật thu nhập cực khủng nghề thẩm mỹ!

Vì sao nhiều người chọn học nghề thẩm mỹ? Một trong những lý do nằm ở chính thu nhập của ngành này – được “bật mí” là những con số rất đáng mơ ước đối với nhiều người.

Chọn nghề thẩm mỹ làm con đường sự nghiệp cho mình, mỗi ngày thức dậy, các chuyên viên được làm công việc mình yêu thích, không thiếu những cơ hội lớn để phát triển bản thân, và đương nhiên, thu nhập bình quân tối thiểu hàng chục triệu mỗi tháng chắc chắn nằm trong tầm tay.

Các bạn trẻ theo học nghề thẩm mỹ tại Học viện K&T MICROBLADING TRAININGCác bạn trẻ theo học nghề thẩm mỹ tại Học viện K&T MICROBLADING TRAINING

Cơ hội nào đem về thu nhập cực khủng cho nghề thẩm mỹ?

Nhu cầu làm đẹp của con người là vô hạn, dù là phụ nữ hay đàn ông cũng đều muốn mình đẹp hơn mỗi ngày nên tất yếu sẽ tìm đến các trung tâm thẩm mỹ. Đã làm đẹp, mấy ai ngần ngại chi tiền, kể cả hàng chục, hàng trăm triệu đồng trùng tu nhan sắc. Nói thẩm mỹ là ngành siêu lợi nhuận quả không ngoa!

Lĩnh vực thẩm mỹ có nhiều chuyên ngành: chăm sóc da, tóc, mi, móng, trang điểm, phun xăm, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật với nhiều dạng việc làm: làm chuyên viên, quản lý, giảng dạy, tự kinh doanh. Còn có thể đi nước ngoài du học để có chỗ đứng hơn trong ngành khi quay về Việt Nam làm nghề.

Trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ của Khơ Thị là mục tiêu nỗ lực của không ít bạn trẻTrở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ của Khơ Thị là mục tiêu nỗ lực của không ít bạn trẻ

Thông thường, tốt nghiệp xong, người theo nghề này tìm công việc ổn định tại các cơ sở thẩm mỹ. Làm nghề một thời gian thì tiết kiệm tiền, nhờ người thân hỗ trợ, vay ngân hàng… để làm vốn khởi nghiệp một cơ sở thẩm mỹ nho nhỏ ban đầu và 5 - 10 năm sau đó phát triển thành hệ thống chăm sóc sắc đẹp của riêng mình.

Thu nhập của nghề thẩm mỹ khủng đến đâu? 

Ngay lúc còn học nghề, bạn nào năng động có thể vừa học vừa làm bán thời gian bằng chính nghề thẩm mỹ với ít nhất 5 triệu/ tháng. 1 năm chính thức làm nghề, hầu hết chuyên viên thẩm mỹ có thu nhập đến 8 – 10 triệu/ tháng – con số ít người trẻ vừa ra trường nghĩ tới. Khi được thăng chức quản lý thì lương tối thiểu 12 – 15 triệu/ tháng. Nếu tự mở tiệm, có những chủ cơ sở làm đẹp sở hữu thu nhập tiền tỉ dù tuổi đời còn rất trẻ.

Bạn cũng có thể sở hữu những trung tâm thẩm mỹ của riêng mình và gặt hái thu nhập “khủng”Bạn cũng có thể sở hữu những trung tâm thẩm mỹ của riêng mình và gặt hái thu nhập “khủng”

 

Chọn giảng dạy thì dạy ở trường nghề hoặc thẩm mỹ viện, spa với thu nhập hấp dẫn. Với chuyên môn và quan hệ trong nghề, bạn cũng có thể phân phối sản phẩm làm đẹp cho các spa, thẩm mỹ viện khác. Không chỉ trong nước, nghề này còn giúp bạn sớm kiếm được việc tốt ở nước ngoài với mức lương cao gấp nhiều lần.

Để giỏi nghề và có thu nhập tốt trong ngành thẩm mỹ?

Nghề thẩm mỹ học vài tháng là ra làm được nên chủ yếu người học chọn kiểu truyền nghề, thậm chí không nghiêm túc đầu tư thời gian, tiền bạc học nghề. Nhưng nếu có bằng chính quy, chứng chỉ thi tay nghề, cơ hội và tương lai vẫn rộng mở hơn người học qua loa. Ví dụ, chỉ khi có bằng tốt nghiệp chính quy bạn mới có thể được mời đi dạy. Đào tạo bài bản mất nhiều thời gian nhưng sẽ học được nhiều hơn người học truyền nghề về mặt quy chuẩn, vệ sinh, an toàn mà người dạy truyền nghề thường không nói đến hoặc chỉ lướt qua.

Khi học nghề dù lý thuyết chỉ 30%, 70% thực hành nhưng nội dung được học vẫn còn cách xa thực tiễn, muốn áp dụng tốt trong công việc cần phải mày mò, nghiên cứu và thực sự tận tâm với khách hàng.

Phun xăm thẩm mỹ - lĩnh vực tiềm năng nhất nhì trong các ngành làm đẹp

Gần đây, nghề phun xăm thẩm mỹ nổi lên như hiện tượng. Chi phí ít nhưng chuyên viên phun xăm có thu nhập đến 15 – 20 triệu/tháng, thậm chí 30 – 50 triệu/tháng nếu gu thẩm mỹ cao, vững tay nghề. Việc tự mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ cũng dễ dàng hơn hẳn đa số các mảng khác trong nhóm ngành làm đẹp.

Đặc biệt, các chuyên viên được làm việc trong môi trường sang trọng, tiếp xúc nhiều khách hàng, công việc nhẹ nhàng. Phun xăm thẩm mỹ thật sự là nghề vàng cho giới trẻ thay đổi cuộc đời và đạt đến thu nhập mơ ước. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký một khóa phun xăm thẩm mỹ ở Học viện K&T để trang bị đầy đủ tay nghề, sẵn sàng cho chặng đường đầy cơ hội sắp tới! 

Đăng ký ngay hôm nay để được tài trợ tối đa học phí và nhận thật nhiều ưu đãi từ K&T và Khơ Thị.

Một giờ thực hành phun xăm thẩm mỹ tại Học viện K&T Một giờ thực hành phun xăm thẩm mỹ tại Học viện K&T

Giới thiệu học viện K&T

Bên cạnh thu nhập cực khủng, học nghề phun xăm thẩm mỹ ở Học viện K&T có các ưu điểm sau:

- Tiết kiệm thời gian học nghề

Chỉ từ 1 – 2 tháng nhưng đảm bảo chỉ dẫn tận tình để nhanh chóng nhuần nhuyễn kỹ năng tay nghề.

- Cơ hội việc làm cao

Với 2.500 cơ sở thẩm mỹ thành lập mỗi năm thì cần khoảng 15.000 chuyên viên phun xăm thẩm mỹ.

- Ưu đãi hấp dẫn

Tài trợ đến 50% học phí, tặng bộ dụng cụ phun xăm, miễn phí thực hành 1 - 1, trao cơ hội thực tập tại Khơ Thị và trợ giảng tại K&T với giáo trình tiêu chuẩn Hoa Kỳ trong chi phí phù hợp người Việt.

K&T MICROBLADING TRAINING

Địa chỉ: 49I-49H Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

SĐT: (028) 7301 8679

Website: https://www.hocvienphunxamkhothi.com

 

Bình luận

Gửi tin nhắn cho chúng tôi